tho-sua-ong-nuoc-lap-ky-luc-guinness-voi-thiet-bi-

Thợ sửa ống nước lập kỷ lục Guinness với thiết bị vệ sinh

 Một thợ sửa ống nước bình thường tại nước Anh đã lập kỷ lục Guinness thế giới với thiết bị vệ sinh, cùng xem anh ấy là đã làm gì đặc biệt để phá vỡ được kỷ lục của Jolene Van Vugt.

 
 
Thiết bị vệ sinh là một trong những ý tưởng giúp các nhà sáng chế, phát minh ra những thiết bị đặc biệt không tưởng. Bạn đã từng biết đến Jolene Van Vugt cùng kỷ lục Guinness thế giới với chiếc xe bồn cầu tự chế. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên lập nên kỷ lục này. Nhưng cho đến thời điểm này kỷ lục của cô đã bị phá vớ bởi một thợ sửa ống nước.

 
Kỷ lục được lập bởi một thợ sửa ống nước

Kỷ lục được lập bởi một thợ sửa ống nước

 Thiết bị vệ sinh này do Colin Furze - một thợ sửa ống nước người Anh sáng chế, bạn có thể gọi là xe bồn cầu, xe toilet, hoặc nhà vệ sinh di động, bởi nó có thể di chuyển với vận tốc đáng kinh ngạc 88km/h.
 
Chiếc xe bồn cầu này chạy bằng xăng dầu, có động cơ môtô 140 phân khối, được lắp đặt nút bấm trên tay lái để có thể xả nước khi đang di chuyển. Thiết bị vệ sinh kết hợp với vận tốc thật hoàn hảo đúng không?
 
Bốn số điện tử cũng được lắp đặt vào tay lái cùng thanh khăn tắm, đi kèm là móc giữ cuộn giấy vệ sinh. Đặc biệt, có cả chiếc kẹp ghim để có thể đọc tờ nhật báo.
Colin cho biết cảm giác khá sợ khi lái chiếc toilet này vì nước trong bồn tiểu sẽ khiến phần trên rất nặng, dễ bị ướt khi đi qua những chỗ gồ ghề. Tuy ghế khá trơn nhưng sẽ không bị trượt mông khi đi nhanh.
 
Phát minh nhà  vệ sinh di động của Colin Furze

Phát minh nhà  vệ sinh di động của Colin Furze

Chúng ta thường thấy những kỷ lục đều do những nhà phát minh, những vận động viên, hay những người nổi tiếng lập nên chứ những người bình thường sẽ rất hiếm và rất khó để có cơ hội được là tác giá của những kỷ lục thế giới. Vậy mà người lập nên kỷ lục với nhà vệ sinh di động này lại là một thợ sửa ống nước bình thường. Anh chia sẻ, do thường đi lắp đặt toilet nên anh quyết định thử thách mình làm nhà vệ sinh chạy nhanh nhất thế giới. Cuối cùng anh đã thành công khi giành được giải nhất trong cuộc thi và là người lập nên kỷ lục Guinness mới.

Những nhà phát minh của các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp cũng chưa có những tác phẩm độc đáo nào từu các thiết bị vệ sinh như phát minh này. Có lẽ những cuộc thi kiểu này cần phải được truyền thông rộng khắp để có thêm nhiều đối tượng tham gia, phát huy tính sáng tạo vô hạn của con người.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284