thiet-bi-ve-sinh-chay-nhanh-nhu-xe-cong-thuc-1

Thiết bị vệ sinh chạy nhanh như xe công thức 1

 Một thiết bị vệ sinh đã được chế tạo thành một chiếc xe đua thể thao, nó đã tham dự cuộc đua xe trên đối và khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích.

 Các thiết bị vệ sinh chúng ta sử dụng hãng ngày chúng không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Đã có rất nhiều những nhà phát minh bất đắc dĩ nhờ vào những thiết bị vệ sinh mà nổi tiếng với những thiết kế độc đáo vô cùng. Bình thường các thiết bị vệ sinh nằm bất động 1 chỗ thì liệu có thể làm gì để giúp người ta nổi tiếng đây? Một câu hỏi thật sự rất thực tế. Nhưng cũng thực tế là một thiết bị vệ sinh đã chạy đua với tốc độ ngang ngửa xe đua công thức 1, đó là xem đua chế tạo từ bồn tắm.

Thiết bị vệ sinh  đã được cải biến thành một chiếc xe đua thể thao độc đáo
Thiết bị vệ sinh  đã được cải biến thành một chiếc xe đua thể thao độc đáo

Chỉ nghĩ thôi có lẽ không ai sẽ tưởng tượng ra được rằng những thiết bị vệ sinh bất động lại có thể trở thành những chiếc xe di động, thậm chí có thể di chuyển với vận tốc như một chiếc xe đua thực thụ.

Chiếc xe đua này mang tên Go-kart có thiết kế độc đáo như một chiếc bồn tắm, thậm chí còn có cả vòi hoa sen ở phía trên. Chiếc xe này đã xuất hiện trong cuộc đua xe trên đồi Bergrennen Reitnau khiến người hâm mộ thích thú.

Dưới đây là video của chiếc xe đua thể thao độc đáo này, mọi người hãy chiêm ngưỡng chiếc xe đặc biệt này nhé.
Hình ảnh chiếc xe thiết bị vệ sinh lướt nhanh như xe công thức 1

 Gia đình bạn đang sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp hay giá rẻ hay thiết bị vệ sinh của hãng nào đi chăng nữa thì khi những ý tưởng sáng chế, phát minh đã lóe lên thì chúng cũng sẽ thành tác phẩm độc đáo như những chiếc xe bồn cầu hay bồn tắm. Các phát minh hay ý tưởng độc đáo từ những thiết bị vệ sinh hiện nay chúng ta biết chưa có phát minh nào mà tác giả là người Việt Nam. Hi vọng tương lai không xa những nhà phát minh tài ba của nước ta cũng sẽ có những ý tưởng sáng tạo từ các thiết bị vệ sinh.

 

Hi vọng tương lai Việt Nam sẽ có người sáng chế ra xe bồn tắm tương tự

Hi vọng tương lai Việt Nam sẽ có người sáng chế ra xe bồn tắm tương tự

Các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp như Inax,TOTO, COTTO hay những hãng thiết bị vệ sinh giá rẻ như Viglacera, Caesar là  à những hãng thiết bị vệ sinh tên tuổi nhưng cũng chưa có hãng nào có phát minh độc đáo nào tương tự từ thiết bị vệ sinh của chính hãng của mình. Một số hãng cũng có những thiết bị vệ sinh độc đáo như bồn câu gắn đá quý của Inax, bồn cầu dát vàng,...nhưng chưa có thiết bị vệ sinh nào có thể di chuyển. Qua những phát minh của những nhà "sáng chế nghiệp dư" này hi vọng các hãng thiết bị vệ sinh sẽ có những phát minh độc đáo từ thiết bị vệ sinh để góp phần quảng bá thương hiệu và sản phẩm của hãng ngày càng rông rãi hơn. 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284