thiet-bi-ve-sinh-2-trong-1-tiet-kiem-nuoc-cho-gia-

Thiết bị vệ sinh 2 trong 1 tiết kiệm nước cho gia đình

Sử dụng thiết bị vệ sinh làm sao để tiết kiệm nước tối đa trong khi hầu hết các thiết bị trong phòng phòng tắm đều sử dùng nước? Một thiết bị vệ sinh mới với công nghệ tiết kiệm nước đã có mặt để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Thiết bị phòng tắm là  một trong những nội thất khá quan trọng khi gia chủ chuẩn bị hoàn thiện căn nhà. Vào thời buổi cuộc sống càng ngày càng phát triển thì việc lựa chọn thiết bị phòng tắm đã không còn đặt nặng 1 tiêu chí như chỉ sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp, hoặc lựa chọn thiết bị vệ sinh giá rẻ,...mà còn kèm theo tiêu chí quan trọng như làm sao hạn chế tối đa điện năng đối với các thiết bị sử dụng điện, làm thế nào để tiết kiệm nước khi sử dụng. Và một giải pháp tối ưu cho tiêu chí này đó chính là thiết bị vệ sinh 2 trong 1.

Với các thiết bị vệ sinh tên tuổi hiện nay như thiết bị vệ sinh Inax, TOTO, Viglacera, Caesar, COTTO cũng đã có một số dòng sản phẩm tiết kiệm nước như bồn cầu hay vòi rửa nhưng sản phẩm kết hợp 2 trong một như sản phẩm sau đây thì chưa hãng thiết bị vệ sinh nào có.


Thiết bị vệ sinh kết hợp giữa bồn cầu và chậu rửa siêu tiết kiệm nước
Thiết bị vệ sinh kết hợp giữa bồn cầu và chậu rửa siêu tiết kiệm nước

Chiếc bồn cầu đặc biệt này mang tên Eco Bath, được phát minh bởi một người có tên Jang Woo-Seok. Hệ thống kết hợp giữa bồn cầu và bồn rửa tay này xem ra rất hữu ích và tiết kiệm. Về tính thẩm mỹ, hệ thống này hoàn toàn gọn gàng và đẹp măt trong phòng vệ sinh mỗi gia đình. Tuy rằng thiết bị vệ sinh là những thiết bị được bố trí kín trong không gian tphòng tắm nhưng mặt thẩm mỹ vẫn được gia chủ đề cao. Phát minh mơi này vẫn đảm bảo điểm tối đa evè tính thẩm mỹ.

Thiết bị vệ sinh độc đáo này mang tên Eco Bath
Thiết bị vệ sinh độc đáo này mang tên Eco Bath

Điểm làm nên sự độc đáo của thiết bị vệ sinh này đó là bình chứa nước xả bồn cầu được chia làm đôi, một bên là nước sạch từ đường ống dẫn nước, một bên là bồn dự trữ nước thải ra từ bồn rửa. Đối với bồn cầu 2 trong 1 bạn đã biết thì bình chứa nước chỉ có 1 ngăn chứa nước dư thừa từ bồn rửa mặt xuống.

Có 2 đường ống nước để sử dụng cho bồn cầu
Có 2 đường ống nước để sử dụng cho bồn cầu

Theo cách này, người sử dụng bồn cầu có thể tận dụng được nước dư thừa từ bồn rửa để xả nước, thay vì sử dụng nước mới. Tất nhiên nếu lâu không dùng bồn rửa tay, chiếc bồn cầu vẫn sẵn sàng xả nước với một cần gạt xả nước từ bình nước thông thường như các bồn cầu khác.

Thiết bị vệ sinh nàycó khả năng được ứng dụng rộng rãi
Thiết bị vệ sinh nàycó khả năng được ứng dụng rộng rãi

Một đèn LED được trang bị bên phía bình chứa sẽ báo xanh nếu như bình chứa nước thừa đã đủ, và giữ đèn đỏ nếu như còn thiếu nước. Với công nghệ tiết kiệm nước này có vẻ khả thi và khá dễ áp dụng rộng rãi, giúp tiết kiệm nước hiệu quả. 

Sự kết hợp giữa các 
thiết bị vệ sinh với nhau để tạo ra những sản phẩm độc đáo và hữu ích là những phát minh vô cùng sáng tạo. Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh, lượng người sử dụng các nguồn tài nguyên ngày càng tăng, một bộ phận sử dụng nguồn tài nguyên một cách "vô tội vạ" thì những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước như thế này là hoàn toàn khả thi.

Chúng ta hoàn tòa có thể mong chờ hãng thiết bị vệ sinh Inax, TOTO, Viglacera, COTTO, Caesar,...sớm có những sản phẩm độc đáo như thế này tung ra thị trường. Hiện nay với một số mẫu bồn cầu sử dụng 3 lít nước khi xả cũng đã giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều nước cho gia đình. Nếu các hãng này có những phát minh như thiết bị vệ sinh này chắc chắn sẽ được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284