Sốc với Hot girl xin tiền trước nhà vệ sinh công cộng

 Nhà vệ sinh thường được coi là nơi tế nhịn kín đáo, nơi mà người ta có thể thoải sức sử dụng thiết bị vệ sinh để vệ sinh cơ thể khi có nhu cầu nội tiết tố. Thế nhưng mới đây dân cư mạng xôn xao với tin đồn 1 thiếu nữ xinh đẹp như tiên quỳ gối trước  nhà vệ sinh để xin tiền.

         Cách đây vài ngày trên con đường Nguyễn Xiển. Quận Thanh Xuân. Thành Phố Hà Nội tại 1 nhà vệ sinh công cộng  gần công ty TNHH SeaBig Việt nam, đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất Miền Bắc xuất hiện một cô gái với gương mặt xinh xắn và vẻ ngoài "liễu yếu đào tơ" trong bộ đồ màu hồng phấn, tóc đen để xõa ngang vai không có vẻ gì là giống ăn xin quỳ gối và xin tiền chữa bệnh cho em.

 

         Sự xuất hiện của cô gái trước cửa nhà vệ sinh  trên con đường nguyễn xiển ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người về hướng đó bởi cô gái trên rất xinh đẹp lại có hành động kỳ quặc và bộ dạng không giống như những người ăn xin bình thường . Hơn nữa cô gái chọn đúng vào giờ cao điểm để xuất hiện.

 

            Nhìn bộ dạng của cô gái trên đúng là rất kỳ quặc thực sự mà nói không có vẻ gì túng thiếu phải đi bước đường cùng là ăn xin theo như nhận xét của một số người chúng kiến họ cho rằng đây là 1 kế hoạch có chủ đích từ trước, tại sao cô gái lại chọn đúng nhà vệ sinh để hành nghê có lẽ hành động kỳ quặc và khó hiểu này với mục đích chủ yếu là thu hút sụ chú ý về nhà vệ sinh công cộng để quảng cáo cho một hãng sản xuất thiết bị vệ sinh nào đó.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284