Quảng cáo thiết bị vệ sinh cực táo bạo

 Đây là hình ảnh quảng cáo thiết bị vệ sinh qúa táo bạo với một cô gái tắm bồn tắm ngay trước đám đông một cách tự nhiên thoải mái như trong phòng tắm

Bồn tắm thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều người yêu thích bởi công dụng rất hữu ích của nó. Một chiếc bồn tắm thuộc vào loại thiet bi ve sinh cao cấp sẽ mang lại cho bạn một không gian phòng tắm tuyệt vời. Với hình thức PR cực độc và táo bạo hãng bồn tắm tại Đài Loan đã mở một cuộc triển lãm tắm ngoài trời với người mẫu là một cô gái xinh đẹp tắm ngay tại bồn tắm trước đông đảo người xem.

quảng cáo thiết bị vệ sinh
Tắm bồn tắm hoa hồng giữa đông người

Bồn tắm
được rắc hoa hồng với hương thơm ngào ngạt, bạn sẽ được đắm chìm trong bồn tắm với những giây phút tuyệt vời tại phòng tắm của gia đình mình. Dân cư tại đây tập trung rất đông để xem cô gái tắm bồn, hàng nghìn người từ thanh niên đến phụ nữa hay người trung tuổi đêu rất tò mò với màn quảng cáo độc lạ này.
quảng cáo thiết bị vệ sinh
Cô gái trong trang phục đi biển với bộ áo tắm cực kỳ hấp dẫn với áo hoa màu xanh lá cây. Với hình thức quảng cáo thiết bị phòng tắm có một không 2 này đã thu hút rất đông đảo người xem mặc dù tại đây trời rất lạnh người ta vẫn rủ nhau đi xem cô gái tắm lộ thiên.
quảng cáo thiết bị vệ sinh
Hình ảnh cô gái quảng cáo cho mẫu bồn tắm này được bình luận ở nhiều khía cạnh khác nhau. Với sự tự tin không hề có một chút ngại ngùng nào của cô gái, trong thời tiết lạnh mà cô ngâm mình hàng tiếng đồng hồ khiến người ta cảm thấy thật lạ lùng và nhiều người khó tính cho rằng tai sao người ta lại đổ xô đi xem mấy cái chiêu quảng cáo làm mất trật tự an ninh. Những cũng có nhiều ý kiến ngược lại họ cho rằng đây là màn quảng cáo cực độc muốn xem thêm và cảm thấy rất thú vị.

quảng cáo thiết bị vệ sinh
Sau quảng cáo bồn tắm này thì hãng thiết bị vệ sinh cung cấp bồn tắm tại Đài Loan đã nổi tiếng như cồn và được nhiều người nhắc đến và không thể bỏ qua màn quảng cáo bồn tắm độc nhất vôi nhị này.

Nguồn: thiết bị vệ sinh Seabig

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284