Quán ăn bàn cầu dưới biển kỳ lạ nhất thế giới

 Nghe cái tên cũng khiến nhiều người không khỏi tò mò,  khi nhắc đến bàn cầu, nhà vệ sinh, thiết bị vệ sinh… là dũng bữa cũng không cảm thấy ngon miệng rồi vậy tại sao quán ăn bàn cầu dưới biển lại có sức hút  kinh khủng đến vậy.

            Câu trả lời thực sự chỉ được giải đáp khi bạn bước chân vào trong quán , bạn sẽ rất bất ngờ trước không gian và đồ dùng của quán, tất cả đồ dù đồ nội thất trong quán đều  có hình mẫu giống như các vật dụng thiết bị vệ sinh. Bàn ăn được thiết kế là một tấm thủy tinh đặt trên một chiếc bồn rửa mặt. Các bữa ăn được phục vụ trong những chiếc...bồn cầu thu nhỏ và thức uống đặt trong các bồn tiểu nhựa thu nhỏ mà khách hàng hoàn toàn có thể mang về nhà như một món quà lưu niệm. Kem tráng miệng được phục vụ trong một vật có hình dạng tương tự như một nhà vệ sinh ngồi xổm….
 

           Cứ nghĩ nhìn thấy bàn cầu, bồn tắm.... các đồ vật liên quan đến các vật dụng thiết bị vệ sinh để vệ sinh cơ thể thì người ta ăn cũng không thấy ngon, nhưng ngược lại khách hàng có vẻ rất thích thú bởi sự độc đáo và khác lạ này.

 
 
            
            Một điều đặc biết khác nữa là  khung cảnh xung quanh quán được trang trí giống như thủy cung 2 bên là nước và các sinh vật cảnh dưới biển sinh sống ở giữa là nơi khách dùng đồ ăn, khách hàng ngồi ăn tại nơi đây sẽ có cảm giác giống như mình đang xuống thủy cung và  tận hưởng đồ ăn dưới đó.

            Một quán ăn sử dụng các đồ dùng có hình dáng giống với vật dụng thiet bi ve sinh,ngồi ăn giống như ngồi dưới thủy cung, những cái tền, đồ vật trong quán đều rất đặc biệt. Có thể khẳng định chủ quán ăn kinh doanh nhà hàng theo mô hình này đã thu được thành công ngoài sức tưởng tượng, trên thực tế chỉ nghe cái tên và nghe kể thôi rất nhiều người đã lặn nội từ xa đến ăn chỉ để thỏa mãn sự tò mò của bản thân.
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284