Những trò nghịch ngầm quái ác trong nhà vệ sinh

 Nhà vệ sinh thường là nơi riêng tư kín đáo để người ta có thể thoải sức giải quyết nỗi buồn mà không cần phải ngại ngùng hay e dè gì, vậy trong nhà vệ sinh ngoài việc sử dụng  thiết bị vệ sinh vào mục đích làm sạch cơ thể người ta còn có thể nghịch ngầm quái ác gì trong toilet?

          Mới đây dân cư mạng xôn xao với những tin đồn về trò nghịch ngầm quái ác trong nhà vệ sinh, đặc biệt là những khu vệ sinh công cộng, chính vì vậy khi sử dụng các vật dụng thiết bị vệ sinh công cộng bạn nên hết sức chú ý và cảnh giác để tránh rơi vào bẫy của những kẻ bệnh hoạn thích nghịch dại trong toilet. Có thể kể ra một số trò nghịch quái ác điển hình của những kẻ bệnh hoạn như sau:

        Thứ nhất: dùng dấy bọc thực phẩm trong suốt dính vào bàn cầu, câu chuyện này xảy ra tại 1 siêu thị lớn ở Hà Nội, Chị N vào siêu thị cùng với con gái để mua sắm một số đồ dùng gia đình, khoảng 9h sáng ngày 12/5 con gái chị có nhu cầu vào nhà vệ sinh để giải quyết nỗi buồn thì bé gái bật khóc khi phát hiện chiếc bàn cầu đó không thể sử dụng được, thấy con khóc chị vào kiểm tra thì thấy chất thải không thoát xuống công được và nó đang bị chặn bởi lớp giấy bọc thực phẩm. Ngay sau đó chị đã báo ban quản lý tìm hiểu và giả thích rõ cho chị về sự việc trên.
 
            Thứ hai: dùng keo siêu dính Loctite GO2 - loại keo được sử dụng trong xây dựng đổ vào bàn cầu, mới đây ngày 28/4 một người phụ nữ tên H đưa con ra công viên chơi, khoảng 15h chiều cùng ngày chị có nhu cầu sử dụng các vật dụng thiết bị vệ sinh để giải quyết những bức xúc trong cơ thể, thật không ngờ khi vừa ngồi vào bàn cầu thì chị đã bị dính chặt trong đó và không thể nào thoát ra được, sau cùng phải nhờ đến nhân viên cứu hội giải thoát cho chị và đưa chị vào bệnh viện.

 

           

              Thứ 3:đó là trò đặt camera quay nén vào nhà vệ sinh nữ sau đó post hình nên các trang mạng xã hội, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

             Nhà vệ sinh là nơi thầm kín để người ta giải quyết nỗi buồn, các vật dụng thiet bi ve sinh là công cụ để giúp người ta giải tỏa nỗi buồn mỗi khi cơ thể có nhu cầu nội tiết tố, chứ không phải là nơi để thể hiện nhừng trò đùa tinh nghịch và quái ác như trên, chính vì vậy chúng tôi viết ra bài này với mong muốn bạn trẻ nào đã và đang có nhừng trò đùa tinh nghịch như vậy thì nên dừng lại bởi nó rất nguy hiểm  không chỉ là nỗi đau về thể chất mà còn là nỗi ám ảnh sợ hãi về tinh thần của những người bị hại
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284