ngac-nhien-khi-thiet-bi-ve-sinh-la-mon-an-dac-biet

Ngạc nhiên khi thiết bị vệ sinh là món ăn đặc biệt

 Bồn tắm là thiết bị vệ sinh cũng khá quan trọng trong nhà tắm, nhưng giờ đây bồn tắm không sủ dụng để tắm nữa mà lại được dùng làm quà và món quà này lại có thể ĂN ngon lành.

 Bồn tắm và các thiết bị vệ sinh tế nhị như bồn lại luôn là nguồn ý tưởng để đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Bồn cầu được lên ý tưởng cho 1 quán Cafe và đồ ăn rất bá đạo. Và giừo đây bồn cầu cùng với bồn tắm lại được lên ý tưởng cho những chiếc bánh kem, bánh sinh nhật vô cùng đáng yêu. Tất cả chỉ nhằm chung một mục đích là ăn và ăn chứ không dùng để tắm hay đi vệ sinh. Và đây có lẽ là món ăn đặc biệt cho những địp đặc biệt.

Thật khó tin là thiết bị vệ sinh lại có thể ăn được

Thật khó tin là thiết bị vệ sinh lại có thể ăn được

Bánh sinh nhật hình bồn tắm không đơn giản chỉ là bồn tắm, còn có cả người đang tắm, có phụ kiện xung quanh ý như bồn tắm thật. Bồn tắm thường bồn tắm massage đủ các kiểu luôn, bánh sinh nhật bồn tắm cho người lớn trẻ em các lúa tuổi.
 
 Bánh sinh nhật hình bồn tắm massage

Bánh sinh nhật hình bồn tắm massage cho các bạn nhí

Bánh sinh nhật bồn tắm  ngộ nghĩnh đáng yêu cho trẻ em
Bánh sinh nhật bồn tắm  ngộ nghĩnh đáng yêu cho trẻ em

Sinh nhật các bé là thời điểm vui vẻ và hạnh phúc, là những lúc các bé được vui cười bên gia đình và bạn bè. Với chiếc bánh sinh nhật đặc biệt như thế này chắc ngày nào bé cũng muốn tổ chức sinh nhật thôi. Không chỉ các bé ít tuổi mà ngay cả người lớn thì bánh sinh nhật hình thù của các thiết bị vệ sinh có lẽ là món quà sinh nhật đặc biệt và độc đáo khác thường.

Bánh sinh nhật cô gái tắm bồn

Bánh sinh nhật cô gái tắm bồn

Nếu đây có là thiết bị vệ sinh thật các hình ảnh và phụ kiện đều là thật thì có lẽ nhiều người cũng muốn được ĂN ngay thôi. Chiếc bánh sinh nhật này có lẽ là dành cho một "hotboy" 

 Những chiếc bánh sinh nhật bồn tắm massage ngộ nghĩnh đáng yêu này mọi người ăn một rồi có khi lại muốn ăn nhiều hơn nữa.
Có thể nói đây là những thiết bị vệ sinh giá rẻ để ăn chứ không để dùng.
 
Bánh kem hình bồn cầu

Bánh kem hình bồn cầu

Ôi, bánh kem hình bồn cầu lại cón có người ngồi nữa chứ, liệu bánh này có ai dám ăn không nhỉ, khi mà chỉ nghĩ đến cái bồn cầu thôi cũng đã thấy không được vệ sinh rồi.

Nếu trong sinh nhật của bạn, bạn được gửi đến một chiếc bánh sinh nhật hình thù là những thiết bị vệ sinh hàng ngày vẫn dùng, liệu bạn có dám ăn hay không? Nếu chưa được nhận chiếc bánh sinh nhật nào dặc biệt bạn hãy thủ giành điều đặc biệt và bất ngờ này cho những người bạn xung quanh trước nhé. Bạn sẽ sớm nhận được những thiết bị vệ sinh được gửi đến cho bạn để ăn mừng sinh nhật thôi mà.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284