Mẹo tẩy sạch vệt ố vàng trong bồn tắm

 Bồn tắm nhà bạn có hiện tượng bị ố vàng, nhưng bạn hoàn toàn không muốn dùng các chất tẩy rửa bán ngoài thị trường vì ít nhiều nó cũng gây hại cho người sử dụng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm sạch các vật dụng thiết bị vệ sinh cực đơn giản mà không hề độc hại gì.

            Thông thường khi sử dụng các vật dụng thiết bị vệ sinh 1 thời gian dài, nếu không vệ sinh thường xuyên các vật dụng đó rất dễ có thể bị ố vàng hay hoen rỉ, đặc biệt là bồn tắm, bàn cầu và lavabo.

           Có rất nhiều cách có thể làm sạch các vật dụng thiết bị vệ sinh  nhưng bạn nên nhớ làm sạch bằng những mẹo thông thường luôn tốt hơn là sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, nó không những độc hại với người dùng mà còn ăn mòn các lớp men sứ trên bồn tắm hay lavabo nhà bạn

 
.
            Một cách làm sạch khá đơn giản mà ông cha ta để lại đó là dấm ăn, bạn có thể dùng dấm đề cọ rửa bồn tắm lavabo, hay bàn cầu..., bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc dấm trắng và một thìa canh baking soda (một loại thuốc muối dùng trong nấu nướng, có thể mua ở các hàng làm bánh) rồi đổ cả hai thứ vào bồn tắm hay lavabo có vết ố vàng, ngâm trong khoảng 30 phút, sau đó dùng bàn chải chà rửa bồn tắm hoặc lavabo sạch sẽ. Chiếc bồn tắm trắng sáng không còn 1 chút ố vàng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên về mẹo nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả này đấy.

            Tóm lại nếu như bạn muốn các vật dụng thiet bi ve sinh nhà bạn trắng sáng như mới bạn có thể cách 2 tuần vệ sinh bồn tắm, lavabo … 1 lần theo như cách trên, Tôi đảm bảo nhà vệ sinh , nhà tắm hay các vật dụng  không những trắng trẻo mà còn sạch khuẩn nữa đấy. bởi dấm có khả năng diệt khuẩn rất hiệu quả.

                Tìm kiếm liên quan khác: Bí quyết làm sạch nhà vệ sinh siêu tốc của người Nhật, mẹo tẩy bàn cầu sáng bóng bằng cocacola
 
                                                                                                                                                                      Nguồn bài viết: thiết bị  - vệ sinh

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284