Khách hàng chọn mua thiết bị vệ sinh giá rẻ nhiều

Theo ghi nhận của chúng tôi thì có tới 75% lượng khách hàng mua thiết bị vệ sinh có nhu cầu chọn các sản phẩm giá rẻ. Cũng đúng thôi vì tại thời điểm hiện tại cơn bão khủng hoảng kinh tế vẫn còn đang càn quét các nước trên thế giới, trong đó Việt Nam không nằm ngoài ngoại lệ. 

Thay vì gom góp tiền để mua thiết bị vệ sinh cao cấp, giờ đây nhiều người chọn mua thiết bị vệ sinh giá rẻ để cắt giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Với mức lương trung bình của dân số trẻ nước ta hiện nay đang là 3,2 triệu/ tháng, giá cả thị trường tăng vọt khiến mức chi tiêu cho sinh hoạt vốn đã hạn hẹp, việc mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh đắt tiền có thể nói là xa xỉ đối với đa số người dân, tuy nhiên do nhu cầu sinh hoạt và là những thứ không thể thiếu trong gia đình, nhiều người cần có thiết bị vệ sinh để bắt kịp cuộc sống hiện đại.


(391- Nguyễn Xiển : Khách hàng bị mê hoặc bởi các sản phẩm thiết bị vệ sinh )

(391- Nguyễn Xiển: Các sản phẩm sen vòi khá đa dạng về mẫu mã)

(Bệt, bàn cầu có được vị trí nhất định tại Showroom thiết bị vệ sinh)
Chị Lan (nhân viên bán quần áo tại Shops trên đường Hoàng Diệu) chia sẻ “lương của mình mỗi tháng chỉ vẻn vẻn 4 triệu, trừ tiền thuê nhà, sinh hoạt thì gần như không còn là bao. Vợ chồng mình đã dành dụm được 14 triệu để  mua thiết bị vệ sinh vì ông bà xây cho cái nhà mới,nhưng chưa biết nên mua sản phẩm của hãng nào”, tâm sự sự của chị Lan cũng giống với rất nhiều người tiêu dùng khi mà các thương hiệu Thiết bị vệ sinh đang tràn ngập thị trường.
Chị Huyền (Giám đốc kinh doanh thiết bị vệ sinh tại Hà Nội) chia sẻ "Với những khách hàng có mức thu nhập thấp có thẻ chọn các hãng thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt và giá cả phù hợp như : Caesar, Viglaceza, tks,Đình Quốc.... Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay". Ngoài vấn đề về giá cả khách hàng cũng nên chọn các địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm tránh tình trạng mua phải hàng giả để dơi vào thảm cảnh "Tiền mất tật mang" !

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284