Giá thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhất 2014

Thiết bị vệ sinh cao cấp giá thế nào? Có mẫu mã ra sao? Muốn mua thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm thì tìm đến địa chỉ nào?

Những câu hỏi được đặt ra khi bạn có nhu cầu tìm mua  thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm hay nhà vệ sinh. Có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh chính hãng như Inax, Toto, Cotto… nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nổi trội nhất là  thiết bị vệ sinh Toto với kiểu dáng tinh tế tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Giá thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhất 2014
Toto đã cho ra mẫu bàn cầu rất hiện đại có thể xả rửa tự động, tăng nhiệt độ nắp bệt, nước lên một mức phù hợp với nhu cầu người dùng. Bạn cảm giác như mình không còn phải vướng bận việc vệ sinh cá nhân mà như vào một khu để thư giãn cỡ thể. Chính những khi vào nhà vệ sinh lắp những thiết bị vệ sinh cao cấp bạn lại có một cảm giác thoải mái nhất.
Giá thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhất 2014

Giá thiết bị vệ sinh cao cấp như thế nào cũng tùy thuộc vào hãng mà bạn chọn. Như dùng  thiết bị phòng tắm Toto thường thì giá từ 5 triệu đến 15 triệu cho những mẫu sen vòi cao cấp. Bàn cầu toto có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn có mẫu bồn cầu toto 1 khối từ 10 triệu đến 20 triệu thậm chí lên đến hơn 100 triệu tùy thuộc vào chức năng và mẫu mã của từng sản phẩm. Riêng với bồn tắm Toto thì từ 100triệu trở lên bạn mơi có thể sắm được.
Giá thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhất 2014
Toto là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nổi tiếng từ trước tới nay. Được đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Giá thành thiết bị vệ sinhn toto cao hơn hẳn các hãng khác như Inax, Cotto.. nhưng về chất lượng phải nói là tiền nào vải đấy. Mỗi một mẫu thiết bị vệ sinh lại có những ưu điểm khác nhau. Hãy đến với Seabig để được tư vấn những hãng thiết bị vệ sinh cao cấp có giá thành phù hợp với chi phí bạn đầu tư cho phòng tắm hay phòng vệ sinh gia đình mình. Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến trực tiếp Showroom 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284