Đánh giá chất lượng “bảo hành” của thiết bị vệ sinh tại 391 Nguyễn Xiển

Cuộc khảo sát được tổ chức với mục đích thanh lọc đội ngũ nhân viên vi phạm luât của công ty, xem xét nếu cần thiết thì thay đổi các quy định bảo hành đem nhiều lợi ích hơn với khách hàng

Gần đây chúng tôi đã mở cuộc điều tra để khảo sát chất lượng bảo hành các thiết bị vệ sinh được cung cấp tại showroom 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội, Cuộc khảo sát này do các thành viên trong ban giám đốc trực tiếp chỉ đạo. Cuộc khảo sát được tổ chức với mục đích thanh lọc đội ngũ nhân viên vi phạm luât của công ty, xem xét nếu cần thiết thì thay đổi các quy định bảo hành đem nhiều lợi ích hơn với khách hàng.


Các hình thức khảo sát : gọi điện cho khách hàng cũ ở xa hoặc tới tận nơi (địa bàn Hà Nôi) đê khảo sát ghi lại ý kiến.
 
Sau một tuần khảo sát chúng tôi rất vui, cảm thấy tự hào vì được khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng, đặt nhiều kỳ vọng vào chúng tôi.
Bác Xuân(sn 1960) ở TP Hòa Bình cho biết “ Tôi là nhân viên nhà nước mới nghỉ hưu, năm ngoái mới xây xong nhà 5 tầng, nên cũng tham khảo giá ở nhiều nơi tại địa bàn TP Hòa Bình cũng có, mà trên Hà nội và các tỉnh lân cận cũng có, tôi muốn mua hàng chính hãng dù hơi đắt một chút nhưng yên tâm hơn. Vào một số các diễn đàn xây dựng tôi thấy mọi người khen khá nhiều về chế độ bảo hành ở đây, tôi vào trang chủ của công ty thảm khảo thêm giá cả sau thấy hợp lý tôi quyết định đặt chọn gói tất cả thiết bị vệ sinh từ sen vòi, bàn cầu, bình nóng lạnh, chậu rửa, phụ kiện sáu món, bồn tắm ….. ở đây. Tới đây là 1 năm rồi tôi thấy rất hài lòng, các thiết bị vệ sinh như mới nguyên, sử dụng rất tốt .. chưa bị hỏng hóc gì”.
 
Anh Nam (sn 1983) ở Cầu giấy cho biết “ Tôi mua bồn tắm massage ngọc trai toto ở đây, cách đây một tháng nó có chút vấn đề, tôi gọi điện cho cửa hàng yêu cầu nhân viên tới xem – nhân viên đến khá nhanh, sử lý vấn đề cũng khá chuyên nghiệp, và tôi cũng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào, nói chung tôi thấy hài lòng với chất lượng ‘bảo hành’ và chăm sóc kh ở đây”.
Chị Quỳnh ở Ngã tư sở “ Thiết bị tôi mua thì chưa phải bảo hành, dùng khá tốt nhưng tôi rất ấn tượng với ‘thợ’ lắp đặt của công ty, tôi thấy họ khá chu đáo và rất sáng tạo lắp đặt nhưng có chủ kiến .. tư vấn cho tôi vị trí để, cách bố trí .. đẹp hơn bản thiết kế của tôi nhiều. bạn nhìn thử xem”.
 
Chị Xuân ở Thanh Hóa “ Tôi làm nhà nước những cũng hay chơi với các anh làm bên xây dựng, nên đợt xây xong nhà cũng có tham khảo xem nên lấy các thiết bị hãng nào? ở đâu? .. thì được giới thiệu tới công ty bạn, do tin tưởng nên tôi quyết định lấy hàng bên công ty, thiết bị dùng tới nay là 4 năm rồi tôi thấy khá tốt, chưa có vấn đề gì cả. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều người bạn mua hàng chỗ bạn đó, không khéo cứ thanh hóa mua lại là do tôi giới thiệu cũng nên”.
 
Những ý kiến của khách hàng khiến chúng tôi có thêm nhiều động lực để phục vụ chu đáo hơn. Chúng tôi cam kết bán hàng  thiết bị vệ sinh “ Chính hãng – giá rẻ - chất lượng bảo hành tốt”. từ trước chúng tôi đã làm tốt và giờ sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa.

Nguồn: BQT Thiết bị vệ sinh 
 
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284