Cách cứu điện thoại khi bị rơi xuống bàn cầu

Rất nhiều người có thói quen khi vào nhà vệ sinh sử dụng các vật dụng thiết bị vệ sinh để vệ sinh cơ thể thường mang theo điện thoại có thể là nghe nhạc giải trí,có thể là đợi điện thoại hay tin nhắn của ai đó mà vô tình làm rơi vào bồn tăm, lavabo, bàn cầu…  bạn đang lo lắng ?

              Khi điện thoại của bạn bị rơi xuống bàn cầu hay bất cứ vật dụng thiết bị vệ sinh nào có chứa nước bạn cũng đừng quá lo lắng bạn chỉ cần làm lần lượt các bước theo bài viết này tôi đảm bảo sẽ đem lại sự sống cho dê yêu của bạn.

 
 

          Thứ nhất:  điều cần làm là bạn phải lấy ngay chiếc điện thoại ra khỏi bồn tắm, lavabo, bàn cầu … tóm lại bạn cần phải lấy ngay chiếc điện thoại ra khỏi vật dụng thiết bị vệ sinh có nước, nơi mà nó đã rơi vào sau đó tháo rời các bộ phận của điện thoại sẽ làm cho điện thoại khô hiệu quả và nhanh hơn, chú ý đừng thử xem điện thoại còn hoạt động hay không và cũng đừng nhấn nút bật nguồn vì làm như thế  có thể càng làm nước ngấm sâu vào máy.
 
          Thứ hai:  Lau sạch điện thoại bằng khăn khô, hạn chế dùng giấy vì nó có thể bị dính vào linh kiện. Lưu ý không được sử dụng máy sấy vì nước sẽ bị đẩy sâu vào bên trong. Cố gắng không di chuyển hay lắc máy quá nhiều vì nước có thể lan rộng đến những bộ phận khác, sau đó bạn thử tìm cách hút ẩm cho máy (như dùng máy hút chân không, hộp hút ẩm...) trong vài phút. Sau đó, bạn hãy cho máy vào môi trường khô ráo, ấm áp, có khả năng hút ẩm cao (như thùng gạo..)  trong vài giờ tiếp theo. Sau đó bạn có thể khởi động lại máy bình thường.
 
          Đó là 2 bước cứu sống dê yêu của bạn rất hiệu quả, bạn có thể yên tâm xử lý tình huống khi không may điện thoại của bạn bị rơi vào bất cứ vật dụng thiet bi ve sinh nào có chữa nước, sau cùng chúng tôi khuyên bạn khi bước vào nhà vệ sinh sử dụng các vật dụng thiết bị vệ sinh nếu như không có gì quan trọng tốt nhất là không mang theo dế yêu đê tránh các trường hợp không may có thể xảy ra.
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

Kinh doanh 4

Kinh doanh 1
Hotline: 0906 288 069
Tin tức
zeovn
binh-nong-lanh-ariston
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
binh-nong-lanh-khuyen-mai
bet-inax-khuyen-mai-117282
bet-inax-306
bet-inax-504
binh-nong-lanh-30l
bet-inax-117284
bet-inax-306284
bet-inax-504284